Năm 2023 : 102

TRƯỜNG MN PHƯỚC HẢI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm…..năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cùng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè đã khép lại, năm học mới  đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” của  cả nước nói chung và của của tỉnh nhà nói riêng. Hôm nay cô và trò trường Mầm non Phước Hải  long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” - Khai giảng năm học 2020-2021.

Văn nghệ chào mừng năm học mới do Cô và cháu biểu diễn

.Cô Hiệu trưởng đọc điễn văn khai giảng năm học mới

Lãnh đạo cấp trên phát biểu và tặng hoa

Đại diện cha mẹ học sinh phát biểu và tặng hoa